[BPTC] Biện Pháp Thi Công Nhà Liền Kề

Biện Pháp Thi Công Nhà Liền Kề

BIỆN PHÁP THI CÔNG

BIỆN PHÁP THI CÔNG NHÀ LIỀN KỀ

1. Nhà liền kề là gì?

Nhà ở liền kề là loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu (chiều dài) của nhà, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị.

2. Đặc điểm chính của nhà liền kề

Nhà liền kề thường được xây dựng ở các đô thị hoặc thị trấn, thường là biệt thự nằm giữa loại nhà ở nông thôn và nhà biệt thự. Nhà liền kề xây dựng trong khuôn viên khép kín cùng với các tiện nghi đô thị nhưng hạn chế về mặt diện tích khu đất, số tầng thường từ 1 đến 4 tầng.

Biệt thự liền kề là loại nhà ở dành riêng cho từng gia đình nhưng khác với biệt thự đơn lập là lô đất dành cho mỗi gia đình có bị hạn chế thường người ta cố gắng để giảm bớt các bề rộng mặt tiền nhằm làm tăng mật độ xây dựng đô thị, tiết kiệm các đường ống kỹ thuật hạ tầng cơ sở.

Ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép vào nhau vai kề vai hay lưng giáp lưng để tạo thành những biệt thự song lập, tứ lập.

3. Thi công nhà liền kề – Biện pháp thi công

Biện pháp thi công nhà liền kề xem tài liệu

Tài liệu bao gồm :

  • Bản vẽ biện pháp thi công ( File AutoCad  )
  • Tiến độ thi công ( File Excel )
  • Biện pháp thi công ( File Word )

Theo dõi ngay Fanpage và Youtube để cùng đồng hành cùng Kinh Nghiệm Xây Dựng nhé ! Kênh chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu hay danh cho kỹ sư xây dựng

Bài viết mới nhất: