replica watches

Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng (English for Construction)

Giới thiệu chung về 2 cuốn Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng

Cuốn sách English for Construction là giáo trình tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản và chi tiết nhất. Cuốn giáo trình là một phần của bộ sách Pearson Longman Vocational English. 

Cuốn sách được thiết kế phù hợp với đối tượng sinh viên, giảng viên và kỹ sư chuyên ngành xây dựng. Các nội dung kiến thức trong giáo trình English for Construction được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng. Trong cuốn sách có sự kết hợp giữa nền tảng ngữ pháp mạnh mẽ và hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng.

Nội dung cuốn sách bao gồm rất nhiều tình huống thực tế trong môi trường làm việc, mang tính ứng dụng và thực tiễn cao. Các tình huống đều có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học phát triển toàn diện vốn từ vựng và khả năng đọc – hiểu. Thêm vào đó, giáo trình English for Construction còn bao gồm nhiều bài nghe để hoàn thiện kỹ năng nghe cho người học.

Bộ giáo trình tương đương với một khóa học 25-30 tiếng, thích hợp cho các bạn muốn học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cấp tốc. Qua cuốn giáo trình này, người học sẽ có đầy đủ kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. 

Nội dung chính của giáo trình

Giáo trình English for Construction bao gồm 2 phần:

  • Phần 1 giáo trình English for Construction được thiết kế dành cho bạn đọc có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn A1 – A2 (theo chuẩn CEF).
  • Phần 2 giáo trình English for Construction được thiết kế dành cho bạn đọc có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn A2 – B1 (theo chuẩn CEF).

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:

  • Các chủ đề (topic) phản ánh những tiến bộ mới nhất trong ngành xây dựng, làm cho chúng phù hợp ngay lập tức với nhu cầu của bạn đọc.
  • Các bài đọc để trau dồi từ vựng và cách giao tiếp theo ngữ cảnh.
  • Các bài kiểm tra và bảng thuật ngữ chuyên ngành.
  • File audio các thuật ngữ chuyên ngành bằng cả tiếng Anh và tiếng Anh Mỹ.

English For Construction 1

English For Construction 2

👇👇👇 Chia sẻ ngay nhiều hơn tại đây nhé 👇👇👇

Trả lời

replica relojes orologi replica